Câu hỏi thường gặp

  1. Trần Huy bán gì?

Trần Huy chuyên bán quần áo trẻ em online với hàng ngàn mẫu mã để quý khách lựa chọn cho bé yêu của bạn. Hãy đặt hàng online để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

  1. Trần Huy ở đâu?

Cửa hàng duy nhất tại  68 – 70 đường 30/4, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

  1. Tôi muốn mua hàng của Trần Huy, nhưng lại không ở TPHCM thì phải làm sao ?

Riêng các bạn không ở TPHCM có thể đặt hàng online hoặc gọi cho chúng tôi, xem thêm phương thức thanh toán tại đây và phương thức giao hàng tại đây  .

 

  1. Giờ làm việc của Trần Huy ra sao?

Trần Huy nhận đặt hàng trực tuyến 24/24 – 7 ngày/tuần. Chúng tôi sẽ giao hàng sớm nhất có thể khi nhận được đơn đặt hàng từ Quý khách. Đối với các trường hợp đặc biệt khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

  1. Các thông tin của tôi liệu có an toàn?

Tất cả những thông tin mà Trần Huy yêu cầu bạn khi bạn đặt mua hàng là cần thiết để  Trần Huy làm thủ tục cho đơn hàng của bạn và giúp bạn luôn cập nhật được trạng thái đơn hàng của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng những chi tiết mà bạn đưa ra được an toàn. Chúng tôi không bán, cho thuê hay cho những chi tiết của bạn cho bất ky bên nào khác. Không bao giờ.

  1. Trần Huy trợ giúp chúng tôi như thế nào?

Bất cứ lúc nào Quý khách có câu hỏi liên quan đến sản phẩm, đặt hàng, hàng hóa, phương thức giao dịch, sử dụng hàng hóa… chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời qua E-mail, điện thoại… Chúng tôi chào đón mọi câu hỏi và góp ý của Quý khách.

  1. Tôi đặt hàng trong đợt khuyến mãi, sau khi kết thúc chương trình, tôi thanh toán đơn hàng đã đặt trước đó, vậy tôi có được hưởng khuyến mãi hay không?

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn hàng đặt và thanh toán trong thời gian chạy chương trình khuyến mãi. Tất cả đơn hàng thanh toán sau khi chương trình kết thúc đều không có hiệu lực.